CĂN HỘ THE PARKLAND QUẬN 12. SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI TRONG PHÂN KHÚC CĂN HỘ GIÁ RẺ

CĂN HỘ THE PARKLAND QUẬN 12. SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI TRONG PHÂN KHÚC CĂN HỘ GIÁ RẺ

  • Càng về cuối năm thị trường BĐS Thành Phố HCM nói chung và BĐS Khu Tây Bắc nói riêng trở nên nhọn nhiệp hơn hẳn. Với nhiều dự án căn hộ giá trên dưới 1 tỷ được nhiều khách hàng tiềm kiếm. Sau 1 năm làm ăn kinh doanh thì lúc này khách hàng bắt đầu gom góp tiền bạc đi đầu tư hoặc mua căn hộ để sở hữu.
  • Với thị trường đất đang ở đỉnh của giá thì căn hộ sẽ là sự lựa chọn mà nhiều người hướng đến. Với Chỉ 30% giá trị Khách hàng có thể sỡ hữu được Căn hộ The Parkland trở nên đơn giản hơn. Nhiều đôi Vợ chồng trẻ, The Parkland với nhiều tiện ích đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của họ. Sở Hữu 2 tầng Shophouse với nhiều của hàng tiện ích, Phòng Gym, Cửa hàng ăn uống. Siêu thị Mini ..vv..
  • Được xây dựng ngay trong khu dân cư Hiệp Thành City căn hộ the Parkland nằm trong không gian yên tĩnh, trong lành

The Parkland cũng là 1 trong số ít những căn hộ có hồ bơi trong khu vực quận 12. nhưng để sở hữu hồ bơi tràn bờ tại tầng 3 thì The Parklannd là dự án duy nhất.

Cafe sân thượng cũng là 1 phần tiện ích để cư dân được nghỉ ngơi thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Công Viên nội khu với tổng diện tích lên đến 5000m2 được được Chủ Đầu Tư hoàn thiện. Tạo nên giá trị cho The Parkland hơn những chung cư lân cận

một bên của công viên chung cư The Parkland rộng 2500 m2
Nhà mẫu thực tế căn hộ The Parkland 59m2 /2pn
Hình ảnh thực tế căn hộ The Parkland 57,4 m2

Với 6 mẫu thiết kế ưu việt và diện tích khách nhau được giao nhà hoàn thiện The Parkland đáp ứng gần hết nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  • Bắt đầu xây dựng từ tháng 5/2017 hiện nay tiến độ The Parkland đã lên đến tầng 14. Vơi 3 ca thi công cả ngày lẫn đêm, The Parkland dự kiến sẽ giao nhà cho khách hàng trong quý 4 năm 2018.

Với Pháp Lý hoàn chỉnh thì dự án căn hộ The Parkland được ngân hàng BIDV bão lãnh và hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ thời gian vay tối đa là 20 năm . Khách hàng chỉ phải trả mỗi tháng từ 5 triệu đến 7 triệu theo dư nợ giảm dần

Thật sự Căn Hộ The Parkland  là một trong những dự án đang sống nhất khu vực Quận 12

Nhanh tay liên hệ PKD: 0901.878.298 để sở hữu căn hộ đáng mơ ước.